Hiện nay những sản phẩm nội thất hay ngoại thất cũng đều được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên nguồn nhập khẩu gỗ teak từ nước ngoài đang trở nên khan hiếm. Bởi vậy giá thành của dòng gỗ này đang được rất nhiều người quan tâm. Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về báo giá gỗ teak nguyên khối mới nhất hiện nay.

Gỗ teak có đặc điểm gì?  

Gỗ teak hay còn được nhiều người gọi với cái tên là gỗ Giá Tỵ. Đây là một dòng gỗ được lọt vào nhóm 3 trong danh sách phân loại nhóm gỗ của Việt Nam.

Loại gỗ này có màu vàng hoặc nâu xám cùng với những vệt đen xen kẽ. Hơn nữa màu sắc của cây sẽ có sự thay đổi dựa vào độ tuổi của cây. Cây gỗ càng già thì sẽ có màu sắc đậm hơn.

Gỗ teak hay còn được gọi là gỗ tỵ là một loại gỗ có giá trị kinh tế cao

Ngoài ra gỗ teak sẽ có vân chạy dọc trên thân. Những đường vân thường thẳng hoặc có hình vân núi rất đẹp mắt. Bên cạnh đó trọng lượng của dòng gỗ này khá nhẹ cùng với bề mặt mịn, ít bị nứt hoặc bị co lại khi xẻ sấy.

Đặc biệt loại gỗ này còn có khả năng kháng sâu bệnh và chống lại các côn trùng rất tốt. Thậm chí còn có thể chống lại những biến đổi của thời tiết.

Xem thêm: Gỗ Teak có thực sự tốt? Giá bán gỗ Teak hiện nay có đắt không?

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá thành của gỗ teak 

Có rất nhiều các yếu tố ảnh hưởng tới giá thành của gỗ teak. Tuy nhiên những yếu tố như sự bền bỉ của mạch gỗ, mức độ thích nghi của gỗ cũng như vẻ đẹp của chúng. Đó là các yếu tố chính có tác động to lớn tới giá gỗ teak.

Gỗ teak vẫn có thể đẹp ngay cả trong môi trường nắng nóng, hay trời mưa. Đặc biệt sẽ không bị mối một như một số loại gỗ khác trên thị trường. Điều này đã giúp cho chúng có độ bền bỉ rất cao qua thời gian.

Ngoài ra gỗ Giá Tỵ cũng được đánh giá là một loại gỗ có tính thẩm mỹ cao bao. Bởi chúng có vân gỗ đẹp, thớ rất to và mịn cũng như sẽ không bị vênh hoặc cong. Bên cạnh đó gỗ còn có khả năng thích ứng với mọi thời tiết. Nên do đó chúng có giá trị sử dụng rất cao trong các loại gỗ.

Mặt khác giá thành của loại gỗ này cũng dựa nhiều vào các nhà phân phối, thường thì sẽ luôn có sự chênh lệch.Tuy nhiên sự chênh lệch này sẽ không quá cao giữa các nhà phân phối trên thị trường.

Giá gỗ teak nguyên khối trên thị trường hiện nay

Để biết được bảng báo giá gỗ teak nguyên khối chính xác. Bạn nên tham khảo tại nhiều địa chỉ khác nhau. Điều này giúp bạn biết được mức giá thành chuẩn của gỗ teak nguyên khối. Hơn nữa còn giúp loại bỏ được những loại gỗ có chất lượng kém với giá thành không hợp lý.

Giá thành của gỗ teak tăng cao do nguồn nhập khẩu đang bị khan hiếm

Hiện nay do dòng gỗ này đang ngày càng trở nên khan hiếm hơn. Nên đã khiến cho giá thành của gỗ Giá Tỵ này bị nâng cao hơn so với một số loại gỗ có cùng chất lượng.

Ngoài ra giá gỗ teak cũng phụ thuộc rất nhiều vào độ dày của gỗ. Cũng như chiều dài của gỗ, đặc biệt là thời điểm mua gỗ. Mặt khác hiện có rất nhiều các đơn vị cung cấp gỗ lợi dụng thời điểm và thương hiệu để kênh giá loại gỗ này. Bởi vậy bạn cần liên hệ với các đơn vị uy tín để được nhận được báo giá gỗ teak nguyên khối một cách chính xác nhất.

Tham khảo bài viết: Mua bán gỗ teak ở đâu uy tín

Nên mua gỗ teak nguyên khối tại đơn vị nào?

Do nhu cầu sử dụng cao nên đã có rất nhiều các đơn vị cung cấp gỗ teak được mở ra.  Điều này khiến cho rất nhiều khách hàng gặp phải khó khăn khi lựa chọn đơn vị cung cấp.

Nếu bạn chưa lựa chọn được cho mình một đơn vị mua loại gỗ Giá Tỵ uy tín. Nội thất Văn Bính chính là địa chỉ hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua. Tại đây có rất nhiều các ưu điểm bạn nên quan tâm tới, cụ thể như sau:

Nên chọn các đơn vị cung cấp gỗ teak uy tín để có được chất lượng tốt
  • Cam kết mang tới cho khách hàng sản phẩm gỗ Giá Tỵ chất lượng nhất. Chúng luôn đáp ứng đủ các tiêu chí như: tuổi đời cao, tỷ lệ giác gỗ ít, có tính thẩm mỹ về đường vân và mắt gỗ,…
  • Có những chính sách hào hành cũng như các hình thức vận chuyển tốt nhất cho khách hàng.
  • Luôn sẵn sàng tư vấn kỹ lưỡng cho khách hàng về các loại gỗ teak. Như vậy sẽ giúp cho khách hàng có thể lựa chọn mua được sản phẩm gỗ teak phù hợp với nhu cầu cũng như mục đích sử dụng.

Lời kết

Bài viết trên là toàn bộ các thông tin về gỗ teak cũng như những thông tin báo giá gỗ teak nguyên khối hiện nay. Nếu bạn muốn chi tiết hơn về giá thành của gỗ teak nguyên khối tại Nội thất Văn Bính. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sớm nhất.

Công ty TNHH Giang Văn Bính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
0973025800