Chọn mua gỗ Teak là vấn đề không quá khó nếu bạn biết đến những mẹo mua bán gỗ Teak đơn mà Giang Văn Bính chia sẻ dưới đây để bạn có bí quyết chọn gỗ phù hợp với mình cũng như tìm được loại gỗ chất lượng và có mức giá hợp lý nhất. Cùng chúng tôi xem khi chọn thì bạn cần chú ý đến những vấn đề nào nhé.

Mẹo mua bán gỗ Teak chất lượng tránh bị lừa

Lý do chúng tôi muốn bạn đọc hết những chia sẻ trong bài viết này chính là bởi mục đích muốn khách hàng thông thái hơn, lựa chọn sáng suốt hơn loại gỗ Teak này. Mặc dù gỗ Teak không quá đắt nhưng việc sở hữu những đường vân thẩm mỹ và bền bỉ, phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới của Việt Nam rất đáng để tham khảo. Vì thế khi chọn lựa những yếu tố về chất lượng cần được hết sức quan tâm đến.

Xem thêm: Chọn gỗ Teak làm nội thất, cần lưu ý những gì?

Gỗ Teak cần cẩn thận khi lựa chọn để đảm bảo chất lượng

Chọn loại gỗ Teak có tôm gỗ và vân gỗ nhỏ

Có nhiều khách hàng thắc mắc rằng tại sao phải quan tâm đến yếu tố này. Xin thưa với bạn rằng mỗi loại gỗ Teak khác nhau thì chất lượng cũng sẽ khác nhau. Loại gỗ Teak Lào có giá đắt hơn so với gỗ Teak của Nam Phi. Đơn giản vì tôm gỗ và vân gỗ của Lào nhỏ hơn nhưng thẩm mỹ hơn. Vì thế được nhiều người ưa chuộng hơn. Bạn cần chú ý đến yếu tố này để tránh chọn phải loại có chất lượng không tốt nhưng vẫn phải trả tiền cao.

Chọn loại gỗ Teak có màu bền bỉ với thời gian

Thôn thường thì gỗ Teak theo thời gian sẽ xuống màu. Tuy nhiên màu sắc của gỗ Teak khi xuống sẽ khác nhau tùy theo chất lượng gỗ. Nếu là loại gỗ từ Lào, màu có bị xuống nhưng sẽ không bị tối đi, ngược lại loại gỗ Teak của Nam Phi thì bị xuống và tối màu. Bởi thế bạn cần chú ý đến màu sắc của gỗ để biết gỗ đó có chất lượng ra sao. Chỉ cần tinh ý một chút là bạn sẽ biết gỗ có chất lượng như thế nào.

Chọn loại gỗ thân có ít mắt

Một trong những tiêu chí mà bạn cần quan tâm đến chính là độ mịn và thưa của mắt gỗ. Mắt gỗ càng ít thì gỗ làm ra nội thất sẽ càng đẹp và ngược lại. Vì thế bạn cần phải chú ý đến việc xem xét số lượng mắt gỗ như thế nào. Nếu là loại có nhiều mắt gỗ thì nghĩa là loại gỗ đó được chọn ở phần ngọn trên của cây hoặc là của loại gỗ còn chưa đủ tuổi để khai thác nên chất lượng không đảm bảo.

Hãy đảm bảo gỗ Teak có chất lượng tốt, ít mắt gỗ

Quan tâm đến độ già của gỗ Teak

Độ già của gỗ Teak cũng quyết định đến chất lượng của gỗ. Chẳng hạn gỗ Teak càng già, màu sẽ càng đẹp, độ chắc của gỗ cũng cao hơn. Đồng thời cũng sẽ mang lại sự thẩm mỹ đường vân, màu sắc gỗ. Hơn nữa gỗ già cũng ít mắt gỗ hơn và lượng giác gỗ ít hơn. Hãy quan tâm tới số lượng mắt gỗ như đã nói và xem tỷ lệ giác gỗ mà nhà sản xuất công bố với sự quan sát thực tế của bạn.

Những lưu ý về chất lượng của gỗ Teak trên đây chính là mẹo mua bán gỗ Teak mà bạn nên ghi nhớ để tránh chọn phải loại gỗ không tốt. 

Xem thêm: Nơi nào bán gỗ Teak chất lượng tốt nhất trên thị trường?

Vậy tới đâu để mua gỗ Teak đảm bảo nhất?

Mua bán gỗ Teak trên thị trường hiện nay rất phổ biến và bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một nơi nào đó cung cấp gỗ Teak. Tuy nhiên để chọn được một nơi vừa rẻ vừa tốt thì không phải nơi nào cũng làm được. Vì thế khi chọn lựa bạn hãy chú ý đến những mẹo trên hoặc đến ngay Công ty TNHH Giang Văn Bính để chọn mua gỗ Teak.

Đến nội thất Giang Văn Bính chọn ngay gỗ Teak chất lượng

Đến với nội thất Giang Văn Bính, bạn sẽ được:

  • Cam kết chuẩn chất lượng gỗ Teak đủ các tiêu chí về tuổi của gỗ, tỷ lệ giác gỗ ít, đường vân, sự thẩm mỹ hay mắt gỗ…
  • Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ không tìm được nơi nào có giá gỗ Teak chất lượng mà tốt hơn tại Nội thất Giang Văn Bính.
  • Chúng tôi dành cho bạn những chính sách bảo hành và vận chuyển tốt nhất.
  • Cam kết tư vấn về gỗ Teak phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Nếu bạn đang cần tư vấn thêm bất cứ thông tin nào khi mua bán gỗ Teak, hãy liên hệ với nội thất Giang Văn Bính theo:

Công Ty TNHH Giang Văn Bính

Địa chỉ: 32/2 ấp 5, xã Phú Ngọc, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai

Hotline: 061.3613070 – 0919.417070 – 0973.025.800

Email: [email protected]

Website: http://noithatvanbinh.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
0973025800