Hiện nay, dòng gỗ Teak nhập khẩu được xem là khan hiếm nhưng chất lượng lại cực kỳ tốt so với các loại gỗ khác. Cũng vì vậy mà khách hàng rất ưa chuộng gỗ Teak. Giá bán của chúng cũng vì vậy mà được nâng cao hơn các dòng gỗ có cùng chất lượng khác. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dòng gỗ Teak thì hãy tìm hiểu kỹ về báo gia gỗ Teak cũng như tìm cho mình một nhà cung cấp uy tín nhé.

Tìm hiểu chung về gỗ Teak

Gỗ Teak là loại gỗ tự nhiên có rất nhiều ưu điểm và luôn là lựa chọn hàng đầu của đồ gỗ ngoài trời. Gỗ Teak không chỉ có kết cấu tốt, vân đẹp, thớ to mịn, dễ cưa xẻ. Và đặc biệt không rạn nứt, cong vênh khi dùng.

Gỗ Teak có chứa lớp dầu tự nhiên nên chống mối mọt tốt, chịu được nhiều điều kiện thời tiết khác nhau.

Tìm hiểu thêm: Gỗ Teak là gì? Thực hư độ bền đepk của nội thất gỗ Teak?

Gỗ Teak đặc biệt được ưa chuộng hiện nay. Đây là loại gỗ được xếp vào loại gỗ quý, có độ bền cao nhất.

Giá gỗ Teak phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Ba yếu tố nổi bật tạo nên giá trị của gỗ Teak bao gồm: sự bền bỉ trong mạch gỗ, vẻ đẹp của gỗ và khả năng thích ứng vô cùng tốt.

Gỗ Teak có thể vẫn đẹp ở trời nắng, trời mưa không mối mọt như các loại gỗ khác vì vậy độ bền bỉ được đánh giá cao nhất trong các loại gỗ. Không chỉ vậy, vẻ đẹp bên ngoài của gỗ Teak cũng rất đáng chú ý. Vân rất đẹp, thớ to mịn, gỗ không bị nứt cong vênh nên có vẻ trường tồn. Khả năng thích ứng mọi thời tiết giúp giá bán gỗ Teak luôn có giá trị cao trong các loại gỗ.

Gỗ teak nguyên khối có giá bao nhiêu? Nói đến đây chắc hẳn bạn cũng đã hình dung ra được phần giá bán gỗ Teak rồi đúng không nào. Giá bán gỗ sẽ khác nhau tùy thuộc vào nhà nhập khẩu nhưng không có sự chênh lệch nhiều.

Tìm hiểu thêm: Mua bán gỗ Teak ở đâu rẻ mà chất lượng

Giá gỗ Teak xuất phát từ giá trị của gỗ

Trên thực tế, mặc dù chất lượng của gỗ Teak được đánh giá cực tốt, sánh ngang với các loại gỗ cao cấp khác nhưng giá lại nằm ở tầm trung.

Giá gỗ Teak trên thị trường hiện nay

Để nhận được một bảng giá gỗ Teak tốt nhất thì bạn nên tìm mua ở công ty có đặc điểm sau:

  • Nhà nhập khẩu trực tiếp từ châu Phi, Mỹ Latinh.
  • Chất lượng gỗ đảm bảo đạt chuẩn.
  • Đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm phân phối gỗ Teak.
  • Công ty uy tín, dịch vụ khách hàng tốt.

Phần lớn chúng ta đều có thể tham khảo giá trên mạng qua chăm sóc khách hàng của điểm phân phối có uy tín. Và để có được bảng giá gỗ Teak chính xác, bạn nên tham khảo ở nhiều địa chỉ khác nhau. Như vậy bạn có thể sàng lọc được  mức giá trên thị trường hiện nay.

Nên tìm nhà cung cấp uy tín cho dòng gỗ Teak

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ uy tín cho dòng gỗ Teak. Đồ gỗ Giang Văn Bính sẽ là một ví dụ tuyệt vời đấy. Chúng tôi luôn có sẵn nguồn gỗ lớn với nhiều quy cách. Vì vậy chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ cho nhu cầu của bạn.

Để biết được giá gỗ Teak nguyên khối, hãy kết nối với chúng tôi theo…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
0973025800